Nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt và thi công các hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.
Lúc 10 giờ ngày 2/4/2017, Cảnh sát PC&CC thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo cháy của người dân tại kiệt 193 đường Nguyễn Như Hạnh, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 đã xuất 2 xe chữa cháy và Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 đã xuất 1 xe chữa chữa cháy nhanh chóng có mặt hiện trường, kịp thời xử lý vụ cháy. Lúc này, khói đã bao trùm ngôi nhà. Trinh sát đã phát hiện điểm xuất phát đám cháy từ phòng ngủ của gia đình nên đã nhanh chóng báo tình hình và triển khai vòi phun nước khống chế đám cháy, không để cháy lan sang khu vực khác. Được biết ngôi nhà do bà Lê Thị Thôi, sinh năm 1981 làm chủ, lúc xảy ra vụ việc cả nhà đều đi vắng.
Sau 15 phút, đám cháy được dập tắt. Nhờ cứu chữa kịp thời nên chỉ có một số vật dụng trong phòng ngủ bị thiêu rụi, các phòng khác không bị ảnh hưởng. Thiệt hại được thống kê, nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.
Phun nước khống chế đám cháy
Một số vật dụng của phòng ngủ bị thiêu rụi
Bích Liên
<
Tổng truy cập: 46992
Hôm nay: 38
Trong tuần: 404
Trong tháng: 1680
Online hiện tại: 1