ngôn ngữ Việt Nam ngôn ngữ tiếng Anh
 • Hỗ trợ trực tuyến
  facebook skype twitter
  info@conda.com.vn/ 02363.797377

Văn phòng giao dịch: 72C Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, ĐT: 0236.3797.377 Fax: 0236.3797.377

 • slide trang chu
 • slide trang chu
 • slide trang chu
 • slide trang chu
 • slide trang chu
 • slide trang chu
 • slide trang chu

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Về chúng tôi

 

Thư Ngỏ

Kính thưa Quý Khách hàng!

Công ty CP đầu tư và xây dựng CONDA là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt và thi công các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống tạo áp cầu thang, hệ thống thu lôi chống sét, hệ thống quản lý an ninh... với một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp.

Chúng tôi chọn cho mình một hướng phát triển với phương châm uy tín và chất lượng, luôn tìm cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tối tân nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao, bao gồm những khu thương mại, nhà cao tầng, khách sạn, sân bay, bến cảng, khu resort, nhà máy sản xuất, nhà kho, và các loại công trình công nghiệp và dân dụng khác.

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi, với bề dày kinh nghiệm tích lũy từ thực tế thi công và từ các khóa huấn luyện đào tạo thường niên trực tiếp với các chuyên gia của hãng cung cấp thiết bị chuyên ngành, luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, từ giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt hệ thống, đến tính thẩm mỹ cần thiết của mỗi công trình theo tiêu chuẩn hiện đại.

Việc bảo hành và bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là một yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn luôn hoạt động bền vững và ổn định. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng có yêu cầu.

Tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty CP đầu tư và xây dựng CONDA cam kết cung cấp những sản phẩm, công trình đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón cơ hội được hợp tác làm việc với quý khách hàng.

 

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG CONDA

VĂN PHÒNG CHÍNH
Add: 28 Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: 0236 379 73 77 - Fax: 0236 379 73 78
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Add: 72C Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0236 379 73 77 - Fax: 0236 379 73 77
E-mail: info@conda.com.vn
Copyright © 2015 CONDA JSC - Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn